» Dịch vụ » » Đào tạo Chứng nhận TAPA

Đào tạo Chứng nhận TAPA

TAPA được chứng nhận theo các tiêu chí của An ninh hàng hóa trong quá trình vận chuyển hoặc an toàn tại nhà máy 

TAPA là bộ tiêu chuẩn an ninh vận chuyển áp dụng cho xe tải khi vận chuyển hàng hóa từ Nhà máy đến các cảng quốc tế, kho trung chuyển. 

Hiệp hội TAPA công bố 02 bộ tiêu chuẩn: Các yêu cầu an ninh xe tải (TSR) và các yêu cầu an ninh nhà xưởng (FSR). Các yêu cầu an ninh xe tải (TSR) có thể được chứng nhận theo một trong ba cấp độ là 1, 2 và 3, trong đó cấp độ 1 có cấp độ an ninh cao nhất, giám sát mức độ an ninh của các xe tải.

Facility Security Requirement (FSR)

Tiêu chuẩn yêu cầu an ninh cơ sở TAPA (FSR) 2020 quy định các tiêu chuẩn tối thiểu chấp nhận được để lưu kho an toàn hoặc lưu trữ quá cảnh, trong chuỗi cung ứng. Nó phác thảo các quy trình và phương pháp được sử dụng trong việc đạt được và duy trì chứng nhận TAPA cho các cơ sở và hoạt động vận chuyển của họ. Đây là một tiêu chuẩn toàn cầu phổ biến có thể được sử dụng trong các thỏa thuận kinh doanh/an ninhbảo mật giữa Người mua và Nhà cung cấp dịch vụ hậu cần (LSP) và / hoặc các ứng viên khác đang tìm kiếm Chứng nhận.

Chứng nhận các yêu cầu an ninh vận tải áp dụng cho từng cơ sở, không phải toàn bộ công ty. Chỉ những công ty đạt được chứng nhận FSR cho tất cả các cơ sở của họ mới có thể đạt được "Chứng nhận TAPA". Các cơ sở muốn nhận chứng chỉ FSR phải thông qua một quá trình đánh giá bởi các đánh giá viên được TAPA chấp thuận.

 

Trucking Security Requirement - TSR

TSR yêu cầu xây dựng các quy trình và thông số kỹ thuật để các nhà cung cấp đạt được sự tuân thủ TAPA đối với TSR về hoạt động vận tải của họ. Đó là ý định của các thành viên TAPA để chọn Nhà cung cấp đáp ứng hoặc cao hơn các yêu cầu tuân thủ TAPA -TSR. Việc thực hiện thành công TSR phụ thuộc vào nhà cung cấp và người mua làm việc phối hợp để giải thích, thông qua và kiểm toán chính xác các yêu cầu này.

Các thành viên TAPA cần các đối tác Viễn thông có uy tín để cung cấp các hệ thống chuyên nghiệp và đủ điều kiện kỹ thuật để giám sát xe tải và xe kéo chở hàng trộm có giá trị cao (HVTT). Điều bắt buộc là hệ thống và phần mềm phải đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu và cung cấp thông tin và dữ liệu chính xác cho Trung tâm điều khiển thích hợp. Bất kỳ sự thất bại nào trong việc cung cấp các thông số kỹ thuật tối thiểu này có thể dẫn đến các biện pháp kiểm soát bị xâm phạm và làm tăng khả năng xảy ra trộm cắp.

Tiêu chuẩn CTPAP áp dụng rộng hơn cho những hàng hóa trong chuỗi cung ứng, còn TAPA áp dụng cho các hoạt động vận tải liên quan đến hàng hóa có giá trị cao, vận chuyển bằng xe tải.

Lý do chọn chúng tôi

  • Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, đã hướng dẫn nhiều nhà máy
  • Chúng tôi có mối quan hệ với các đối tác, hỗ trợ nhà máy hoàn thành nhanh các yêu cầu của tiêu chuẩn
  • Làm việc bài bản, giảng giải dễ hiểu, dễ làm, các tài liệu có mẫu sẵn, chỉ áp dụng theo thực tế tại nhà máy
  • Thời gian làm việc linh động, kế hoạch làm việc rõ ràng, tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp
  • Chúng tôi cam kết với tinh thần trách nhiêm, chia sẻ kiến thức, tận tâm với nghề.
  • Chúng tôi cam kết giảm giá 20% cho Doanh nghiệp làm tiêu chuẩn đầu tiên với chúng tôi. 

 

Khi Quý vị cần hỗ trợ, hay liên lạc ngay với Chúng tôi

Công ty Đào tạo, Huấn luyện và Chứng nhận Phương Nam (Phương Nam Cert) 

Địa chỉ : 87/9, Đường TA13, KP3, Phường Thới An, Q.12, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam 

ĐT/ZL: 0849 168 789 

Email: sales@phuongnamcert.com